Chậu cây bàng Sing - 131 - BST000219

Liên hệ mua

Bàng Sing được biết đến là loài cây mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho người sở hữu. Hiện nay, loại cây này được nhiều người ưa chuộng để trang trí nội thất, làm đẹp không gian. Bạn có thể trồng trong phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc hay cơ quan.

Liên hệ đặt hàng

Đặc điểm

Cây bàng Singapore là một loài cây thân gỗ, chắc khỏe, có sức sống rất bền bỉ. Thân cây mọc thẳng tắp, không phân nhánh giống như các loại bàng ta. Loài cây trong nhà này thường có chiều cao khiêm tốn hơn rất nhiều. Một cây đã trưởng thành chỉ cao từ 1,5m đến 2m và thường trồng được trong các chậu cây.

Lá cây bàng Sing to, rộng, trông rất giống chiếc đàn Violon. Màu xanh tươi mới và bắt mắt tạo nên điểm nhấn cho ngôi nhà. Gian phòng của bạn sẽ tươi sáng, bắt mắt và thu hút hơn rất nhiều. Đặc biệt bàng Sing rụng rất ít lá nên không mất quá nhiều công chăm sóc và vệ sinh.

Cây được trồng ở nhiều vị trí khác nhau và mang lại nét đẹp cho cảnh quan, không gian, giúp cho ngôi nhà thêm sinh động, tươi mới. Không những thế, nó còn được ví như “lá phổi” giúp thanh lọc bầu không khí, hút khí thải, độc hại để trả lại bầu không khí trong lành, mát mẻ.

Bên cạnh đó, bàng Singapore còn được biết đến như một cây phong thủy mang nhiều năng lượng tích cực đến cho người trồng. Cây đặc biệt  thích hợp với người mệnh Mộc và Hỏa.

Tìm hiểu thêm