Chậu cây cau tiểu trâm - 191 - BST000225

Liên hệ mua

Cau tiểu trâm là một loại cây cảnh đẹp, lá xanh mướt có khả năng lọc không khí rất hiệu quả. Set chậu cây để bàn làm việc TDANG dáng vuông + cau tiểu trâm hiện đang được giới trẻ rất ưa chuộng, đặc biệt là giới văn phòng.

Số lượng:   

Đặc điểm

Cau tiểu trâm hay còn gọi là cây dừa tụ thân là loại cây để bàn rất đẹp dùng trong trang trí bàn làm việc, bàn tiếp khách, bàn ăn, bàn học… Với tán lá xanh mượt, cau tiểu trâm có khả năng làm sạch không gian sống bằng cách hút các chất độc hàng ngày. Nó có thể “vô hiệu hóa” các chất độc từ khói thuốc lá, tia bức xạ từ máy tính, điện thoại, đồ điện tử đến chất độc thải ra từ xăng dầu, động cơ xe… Vì thế nếu bạn làm việc trong môi trường có nhiều bụi, bức xạ và khói thuốc thì cây cau tiểu trâm chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. 

Bên cạnh đó, màu xanh của cây giúp tăng thêm 20% trí nhớ và sự tập trung, nhờ đó giúp cho hiệu quả công việc ngày càng cao hơn.

Theo phong thủy, cau tiểu trâm sinh ra là dành cho người mệnh mộc bởi màu xanh mát của cây giúp khắc chế sự nóng nảy trong tính cách của người mệnh mộc, từ đó giúp họ bình tĩnh, điềm đạm hơn.

Với chiều cao trung bình từ 15-30cm, cau tiểu trâm khi kết hợp cùng chậu để bàn TDANG dáng vuông càng làm tăng thêm nét duyên dáng, xinh tươi cho chậu cây.

Tìm hiểu thêm