Chậu cây hạnh phúc - 133 - BST000213

Liên hệ mua

Hạnh phúc là loài cây thân gỗ nên có sức sống bền bỉ, tuổi thọ lâu dài. Cây dễ trồng và chăm sóc ngay cả trong môi trường văn phòng có điều hòa. Chậu hạnh phúc cao dưới 1m phù hợp để trang trí các shop, quán cà phê, tặng khai trương

Tạm hết hàng

Đặc điểm

Đúng với cái tên của mình, cây hạnh phúc được coi là lá bùa may mắn giúp người sở hữu giữ các mối quan hệ tốt đẹp với các thành viên trong gia đình, giữ gìn hòa khí, gia tăng sự sung túc. Vì vậy, cây thường được dùng làm quà tặng cho người thân, bạn bè để thể hiện sự yêu thương và mong muốn người nhận nhận được những điều tốt đẹp nhất.

Mang sắc xanh chủ đạo, cây hạnh phúc mang ý nghĩa tượng trưng cho niềm tin, hy vọng mãnh liệt với cuộc sống. Trồng cây hạnh phúc trong nhà thể hiện sự tinh tế và độc đáo trong tính cách gia chủ.

Cây hạnh phúc rất hợp với mệnh Kim. Người mệnh Kim khi trồng cây này trong nhà sẽ cân bằng lại được cuộc sống, giúp họ thư thái và có nhiều động lực làm việc hơn. Còn với mệnh Thủy, theo ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy nên cây hạnh phúc cũng sẽ mang lại tài lộc, may mắn, an khang cho những người mệnh Thủy. 

Tìm hiểu thêm