Chậu cây kim tiền - 094 - BST000217

Liên hệ mua

Cây kim tiền được xem là món quà ý nghĩa mang lời chúc tốt đẹp dành tặng cho gia đình, bạn bè, người thân. Kim tiền cũng chính là món quà được ưu tiên chọn lựa đầu tiên trong các dịp khai trương, lễ tết, thăng chức...

Liên hệ đặt hàng

Đặc điểm

Cây kim tiền hay còn gọi là cây kim phát tài, theo sách phong thủy xưa ghi lại là loại cây mang đến tài lộc, may mắn, phú quý, lịch lãm, giàu sang, tiền bạc cho gia chủ.

Cây với những cành lá to khỏe giúp làm ẩm bầu không khí tốt hơn. Đặt một chậu kim tiền trên bàn làm việc trong phòng máy lạnh giúp không gian xung quanh được ẩm hơi nước và tươi mới hơn, đồng thời thanh lọc không khí, khói bụi, vi khuẩn xung quanh phòng làm việc mang lại không khí trong lành cho mọi người. Những lúc làm việc căng thẳng chỉ cần nhìn cây kim tiền căng tràn sức sống cũng khiến những stress trong chúng ta tan biến đi.

Những người mệnh Mộc hoặc mệnh Hỏa là người có bản mệnh phù hợp nhất khi trồng loài cây này bởi theo ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Hỏa là điều tuyệt vời. Theo phong thủy nên chọn chậu trồng cây màu trắng hoặc vàng là màu tương trợ rất tốt.

Tìm hiểu thêm