Chậu cây kim tiền - 104 - BST000216

Liên hệ mua

Cây kim tiền hay còn gọi là cây kim phát tài, theo sách phong thủy xưa ghi lại là loại cây mang đến tài lộc, may mắn, phú quý, lịch lãm, giàu sang, tiền bạc cho gia chủ. Đây là loại cây dễ trồng, dễ chăm sóc và mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp.

Liên hệ đặt hàng

Đặc điểm

Cây kim tiền với những cành lá to khỏe giúp làm ẩm bầu không khí tốt hơn. Đặt một chậu kim tiền trên bàn làm việc trong phòng máy lạnh giúp không gian xung quanh được ẩm hơi nước và tươi mới hơn, đồng thời thanh lọc không khí, khói bụi, vi khuẩn xung quanh phòng làm việc mang lại không khí trong lành cho mọi người. Những lúc làm việc căng thẳng chỉ cần nhìn cây kim tiền căng tràn sức sống cũng khiến những stress trong chúng ta tan biến đi.

Bên cạnh đó, với dáng vẻ căng tràn sức sống, cành lá cứng cáp, màu xanh thu hút kim tiền không chỉ gây sự chú ý cho chính bản thân mình mà còn là cả không gian xung quanh nó. Đặt một chậu kim tiền nhỏ xinh trên bàn làm việc đem lại cảm giác tươi xanh mát mẻ. Sự phát triển mạnh mẽ và cứng cáp của kim tiền như đang tiếp sức, tạo động lực cho gia chủ.

Tìm hiểu thêm