Chậu cây lưỡi mèo - 197 - BST000224

Liên hệ mua

Cây lưỡi mèo được mệnh danh là một trong những loại cây cảnh thanh lọc không khí tốt nhất. Đây là loại cây khá nhỏ nên không chiếm quá nhiều diện tích, cách chăm sóc đơn giản, không quá cầu kỳ nên bất cứ ai cũng có thể trồng được một cách dễ dàng.

Số lượng:   

Đặc điểm

Cây lưỡi mèo có hình dáng rất đặc trưng với những bẹ lá dày, lá thon dài có hình dạng giống như một thanh kiếm, trên bề mặt lá nhẵn bóng và có các đường vằn nằm ngang trông rất khỏe khoắn. Các lá được xếp chồng lên nhau so le cuộn vào thành dạng ống cực kì độc đáo và bắt mắt. 

Trong phong thủy cây lưỡi mèo có ý nghĩa đem lại may mắn, trường tồn, phát tài thịnh vượng, bảo vệ gia chủ khỏi những điều xấu, tai ương và trừ tà khí, ma quỷ và nó còn được ví như một chiếc bùa hộ mệnh bảo vệ gia chủ khỏi những nguy hiểm. Chính vì vậy mà người ta thường đặt một chậu cây lưỡi mèo để bàn làm việc, trong phòng khách hoặc trong phòng ngủ. 

Cây lưỡi mèo phù hợp nhất đối với những người tuổi Hợi. Khi những người tuổi hợi trồng cây này nó sẽ đem lại nhiều may mắn và tiền tài, hơn nữa nó còn giúp họ càng phát huy tốt những những điểm mạnh của mình và hạn chế tối đa những điểm yếu để ngày càng thành công hơn.

Tìm hiểu thêm