Chậu kim tiền - 092 - BST000215

Liên hệ mua

Là loại cây dễ trồng, dễ chăm sóc và mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp, cây kim tiền được nhiều gia đình trưng làm cảnh tại các vị trí đẹp trong nhà. Kim tiền cũng là món quà được ưu tiên chọn lựa đầu tiên trong các dịp khai trương, lễ tết, thăng chức...

Liên hệ đặt hàng

Đặc điểm

Cây kim tiền hay còn gọi là cây kim phát tài, theo sách phong thủy xưa ghi lại là loại cây mang đến tài lộc, may mắn, phú quý, lịch lãm, giàu sang, tiền bạc cho gia chủ.

Cây với những cành lá to khỏe giúp làm ẩm bầu không khí tốt hơn. Đặt một chậu kim tiền trên bàn làm việc trong phòng máy lạnh giúp không gian xung quanh được ẩm hơi nước và tươi mới hơn, đồng thời thanh lọc không khí, khói bụi, vi khuẩn xung quanh phòng làm việc mang lại không khí trong lành cho mọi người. Những lúc làm việc căng thẳng chỉ cần nhìn cây kim tiền căng tràn sức sống cũng khiến những stress trong chúng ta tan biến đi.

Những người mệnh Mộc hoặc mệnh Hỏa là người có bản mệnh phù hợp nhất khi trồng loài cây này bởi theo ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Hỏa là điều tuyệt vời. Theo phong thủy nên chọn chậu trồng cây màu trắng hoặc vàng là màu tương trợ rất tốt.

Tìm hiểu thêm