Giới thiệu
(+84)96 845 2088

Giới thiệu

I. Wedecor - Design it your way

“Vật dụng cao cấp sẽ tô điểm cho không gian sống của bạn trở nên thức thời và đặc sắc”

Làm mới không gian từ những thay đổi nhỏ bằng những sản phẩm nội, ngoại thất tối giản, tinh tế, trầm tĩnh nhưng sang trọng… sẽ mang đến nguồn cảm hứng vô tận, tăng năng suất làm việc, cảm nhận cuộc sống hạnh phúc hơn… Đó là tất cả những gì mà Wedecor muốn mang đến cho bạn và gia đình. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn những dòng sản phẩm ấn tượng từ sẵn có cho đến tư vấn, thiết kế để bạn có được những sản phẩm riêng, độc đáo mang dấu ấn cá nhân. Đến với Wedecor, bạn sẽ thỏa sức sáng tạo, thiết kế theo phong cách của riêng mình.

Sản phẩm của Wedecor được sản xuất từ các nguồn nguyên liệu đa dạng như gốm, xi măng, fiberstone (sự kết hợp giữa nhựa, sợi thủy tinh fiberglass và bột đá), đất sét đen, đất sét đỏ... Nguyên liệu mới nhất mà Chúng tôi đang ứng dụng sản xuất là hỗn hợp nhựa và sợi thủy tinh (fiberglass) cùng bê tông sợi thủy tinh (GRC). Sở hữu nguồn nguyên liệu, sản phẩm phong phú nên Wedecor luôn sẵn sàng nhận các cuộc gọi cũng như email từ phía khách hàng để cung cấp các thông tin chuẩn xác và gửi các mẫu sản phẩm cụ thể đến khách hàng. Vì vậy hãy liên lạc với Chúng tôi!

Wedecor luôn cố gắng cải thiện từng bước, từ việc sản xuất cho đến vận chuyển sản phẩm. Bất kỳ sản phẩm nào cũng không thể xuất xưởng khi chưa đạt yêu cầu từ khách hàng. Tất cả các sản phẩm tại Wedecor đều được Chúng tôi tạo ra từ lòng nhiệt huyết, khát khao. Và khát khao lớn nhất của Chúng tôi là làm thỏa mãn khách hàng của mình. Với Wedecor, khách hàng chính là nền tảng, Chúng tôi sẽ làm mọi điều để khách hàng nhận được sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

II. Vì sao chọn Chúng tôi?

  1. Wedecor – Thương hiệu sản xuất chậu hoa, chậu cây và hơn thế…

Sứ mệnh của Chúng tôi là làm mới không gian của bạn từ những thay đổi nhỏ bằng những sản phẩm nội, ngoại thất tối giản, tinh tế, trầm tĩnh nhưng sang trọng… để từ đó mang đến nguồn cảm hứng vô tận, tăng năng suất làm việc, cảm nhận cuộc sống hạnh phúc hơn…

Bên cạnh đó, cùng với tầm nhìn trở thành nhà cung cấp sản phẩm nội ngoại thất uy tín, hàng đầu tại Việt Nam, Wedecor cam kết mang đến chất lượng cao nhất, sự lựa chọn tốt nhất cùng giá cả hợp lý nhất cho khách hàng.

  1. Nguồn nguyên liệu chất lượng cao

Sau khi nguyên liệu được nhập kho, sẽ có đội ngũ chuyên kiểm tra chất lượng đầu vào. Chỉ khi đạt các tiêu chí về tiêu chuẩn chất lượng đã đặt ra, nguyên liệu mới được chuyển tiếp sang xưởng sản xuất. Chúng tôi có đa dạng nguồn nguyên liệu và sản phẩm để bạn lựa chọn từ đất sét, xi măng, sợi thủy tinh đến gốm, đất nung…

  1. Chất lượng là hàng đầu

Wedecor luôn tâm niệm “Chất lượng là hàng đầu”, vì thế mọi sản phẩm của Chúng tôi đều được sản xuất đúng theo công thức và quy trình đã được phê duyệt. Chúng tôi luôn đảm bảo sản phẩm, dịch vụ và quá trình sản xuất phải đáp ứng được nhu cầu của khách hàng từ các chi tiết nhỏ nhất. Wedecor mong muốn làm vừa lòng khách hàng, từ đó xây dựng một mối quan hệ hợp tác dài lâu.

  1. Giá tốt nhất thị trường

Được vận hành trực tiếp từ khâu nhập khẩu nguyên liệu đến gia công sản xuất nên Wedecor dễ dàng quản lý giá vốn, chất lượng sản phẩm. Bạn sẽ không thể tìm chậu cây nào có chi phí hợp lý hơn Wedecor. Hãy liên hệ ngay với Chúng tôi!