• Một số lưu ý khi chọn chậu trồng cây

  Một số lưu ý khi chọn chậu trồng cây

  28 - 07 - 2021

  Trong thời gian cây còn nhỏ thì có thể chọn chậu cảnh bất kỳ, sao cho đủ đất và chất dinh dưỡng để cho cây sống, phát triển đạt yêu cầu. Khi cây đã tương đối ổn định nhất là được tạo hình thì nên chọn chậu phù hợp, cân đối hài hòa với dáng cây.

 • Cách trồng và chăm sóc cây hạnh phúc

  Cách trồng và chăm sóc cây hạnh phúc

  26 - 07 - 2021

  Với đặc điểm lá cây xum xuê cùng với những khóm hoa mọc sát cạnh nhau trên thân, cây hạnh phúc khiến người ta tưởng tượng tới sự đoàn kết của các thành viên trong một gia đình, như việc một gia đình lâu ngày không gặp trong một bữa cơm gia đình.

 • 6 phong cách cắm hoa bạn có thể dễ dàng làm tại nhà

  6 phong cách cắm hoa bạn có thể dễ dàng làm tại nhà

  23 - 07 - 2021

  Không có gì làm đẹp không gian hơn một bình hoa rực rỡ. Mời bạn cùng khám phá cách cắm và sắp xếp hoa của những nghệ nhân hàng đầu.

 • Những loại hoa giả thường dùng để trang trí nhà cửa

  Những loại hoa giả thường dùng để trang trí nhà cửa

  21 - 07 - 2021

  Không còn xù xì cứng cáp, thô ráp những cành hoa - nhánh hoa giả với công nghệ chế tác và sử dụng vật liệu cao cấp hiện nay như: lụa, cao su tự nhiên... hoa giả ngày càng chân thật và đẹp gần như hoa thật.

 • 8 loại rau củ có thể trồng lại từ những phần gốc bỏ đi

  8 loại rau củ có thể trồng lại từ những phần gốc bỏ đi

  19 - 07 - 2021

  Ngày nay, chị em nội trợ rất thích việc tự trồng những loại rau củ ngay tại nhà để vừa tiết kiệm vừa đảm bảo an toàn cho cả nhà. Đặc biệt, nhiều chị em đang truyền tai nhau cách trồng rau củ từ những phần bỏ đi sau khi chế biến vô cùng đơn giản.

 • Mang "không gian xanh" vào phòng làm việc tại gia

  Mang "không gian xanh" vào phòng làm việc tại gia

  16 - 07 - 2021

  Làm việc tại nhà mang lại cho bạn sự linh hoạt hơn và đảm bảo sự thoải mái tối đa. Nhưng bạn phải có một góc nhỏ để truyền cảm hứng, năng lượng và, tất nhiên là phải đẹp.