Bộ 3 chậu xi măng hình chum họa tiết | Wax nâu đất - CXN000440

1.890.000

Chậu xi măng hình chum được thiết kế với nhiều kích thước, nhiều màu, phù hợp với phong cách trang trí sang trọng, thanh lịch. Ngoài ra còn phù hợp với trồng cây cao, cây có kích thước lớn hoặc cây nhỏ, cây có chiều cao trung bình.

Thông tin chi tiết

Chậu xi măng hình chum 

Chậu xi măng mang dáng vẻ hoài hòa và tự nhiên, rất gần gũi với thiên nhiên và con người, với những họa tiết mang tính cổ điển cao. Chậu làm bằng Chất liệu xi măng bên trong có lớp sợi Caro để gắn kết và mang đến độ bền cao, mặt ngoài là những họa tiết độc lạ.

Chế tác

Mẫu chậu xi măng hình chum họa tiết thêm nét hiện đại trong bộ sưu tập sân vườn của bạn. Các họa tiết nổi độc đáo bên ngoài chậu giúp cho nét hiện đại của chậu tăng lên cho sân vườn hoặc kiến trúc của bạn.

Chế tác tỉ mẩn

Chậu trồng cây xi măng cao cấp được thiết kế bề mặt bên ngoài rất độc đáo

Bề mặt sản phẩm

Những mẫu chậu xi măng cao cấp này có một vẻ ngoài bóng bẩy khiến rất nhiều người không nghĩ rằng chúng được làm từ chất liệu xi măng bình thường.

Hoàn thiện

Chậu xi măng tự nhiên cao cấp hình chum được hoàn thiện với bề mặt sắc nét

Chậu xi măng cao cấp

mang đến phong cách hiện đại cho khu vườn hay trong trang trí nội thất.

Công dụng của chậu xi măng

Chậu xi măng thể hiện phong cách cổ điển trong trang trí nội- ngoại thất hay cho khu vườn. Chậu được làm từ xi măng và Sợi Caro nên có độ bền rất cao. Chậu xi măng đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã...mang lại những nét đẹp riêng biệt cho thế giới cây xanh phủ không gian sống được hài hòa, tao nhã và tinh khiết nhất.

Lý do nên lựa chọn loại chậu Xi Măng

Chậu cũng có rất nhiều màu sắc đa dạng khác nhau để chúng ta dễ dàng kết hợp với nhiều loại cây cảnh từ dạng thân cho tới dạng bụi cây. Chậu xi măng phù hợp với nhiều loại cây cảnh, kết hợp tạo nên tính thẩm mỹ cao khi đặt chậu tại không gian nội thất, sân vườn hoặc công viên,...